Alternative content

Get Adobe Flash player

Các sản phẩm

Sản phẩm: RƯỢU NGỌC LINH SÂM DÂY - NGŨ VỊ TỬ
Một sản phẩm của công ty Thái Hòa
Loại sản phẩmThực phẩm chức năng
Giá bán0 VNĐ
Tình trạng sản phẩmCòn hàng
Thông tin

Núi Ngọc Linh không chỉ nổi tiếng với danh xưng “nóc nhà của miền Nam nước Việt” bởi độ cao 2.598m mà còn là nơi có hệ sinh thái tự nhiên đặc trưng, đa dạng về các loài động, thực vật; nơi được thiên nhiên ban tặng “kho báu” sâm Ngọc Linh quý giá với những đặc tính ưu việt hơn cả nhân sâm Triều Tiên và một bất ngờ thú vị khác được phát hiện: Ngũ vị tử – một loài thuốc quý, vốn chỉ mọc ở vùng khí hậu ôn đới như Triều Tiên và các tỉnh Hắc Long Giang, Tân Cương của Trung Quốc, thường được dùng để bồi bổ sức khoẻ và để chữa các bệnh hiểm nghèo. Ngoài ra Ngọc Linh còn là nơi duy nhất ở Việt  Nam còn trữ lượng lớn Sâm Dây  mọc tự nhiên, Sâm dây là loại dược liệu đã được đưa vào sách đỏ Việt Nam từ năm 1996.

Qua thời gian nghiên cứu các sản phẩm đặc trưng, quý hiếm từ núi rừng Ngọc Linh, Công ty TNHH Thái Hòa đã sản xuất ra loại rượu Ngọc Linh- Sâm dây- Ngũ vị tử.

- Thành phần, Cơ chế tác dụng:

- Sâm dây 20g. Tên khoa học: Codonopsis Javanica (Blume) Hook.f. ; Họ Hoa chuông Campanulaceae)

Rễ chứa đường, chất béo, tinh dầu, glucosid scutellarin, vết alcaloid. Có tác dụng bổ dạ dày, long đờm, lợi tiểu. Chữa cơ thể suy nhược, thiếu máu, vàng da, kém tiêu hóa, mệt mỏi, ho, viêm thận, nước tiểu có albumin, phù, trĩ, sa tử cung, rong kinh, bệnh hệ bạch huyết.

- Ngũ vị tử  10g.  Tên khoa học: Schisandra Sphenanthera ; Họ Ngũ vị tử (Schisandraceae)

Thành phần hóa học :  Sesquicarene, b-Bisabolene, b-Chamigrene, a-Ylangene, Schizandrin, Pseudo-g-Schizandrin, Deoxyschizandrin, Schzandrol, Citral, Stigmasterol, Vitamin C, Vitamin E. Ngũ vị tử có tác dụng bảo vệ tế bào gan, nâng cao trí lực và hiệu suất làm việc, bổ thận, tăng cường sinh lý; chữa ho, suyễn, miệng khô, khát nước, mỏi mệt, thận suy, liệt dương, di mộng tinh.

-  Nhân sâm  10g.  Tên khoa học: Panax ginseng  C.A.Mey ; Họ Nhân sâm (Araliaceae)

Thành phần hóa học : trong nhân sâm có loại saponin sterolic, hỗn hợp saponin có tên là panaxozit; chất glucozit; tinh dầu; các vitamin B1 và B2, các men diataza; tinh bột, đường; germanium.

Nhân sâm được dùng làm thuốc bổ, tăng lực, giảm mệt mỏi, dùng cho người già, người suy nhược cơ thể, mới ốm dậy, kém ăn, nôn mửa.

- Nhục quế  2g. Tên khoa học: Cinnamomum cassia Blume ; Họ Long não (Lauraceae)

Có tinh bột, chất nhầy, tanin, chất màu, đường, có tinh dầu 1 - 5% (chủ yếu là aldehydcinnamic 95%). Trị chân tay lạnh, tả lỵ, đau bụng, bế kinh, tiêu hoá, kiện vị.

- Tiểu hồi  1g. Tên khoa học: Foeniclum vulgare Mill ; họ Hoa tán (Apiaceae)

Trong tiểu hồi có tinh dầu, thành phần chủ yếu của tinh dầu tiểu hồi là anethol, các thành phần khác là α fenchon, methyl chaviocl, d-α pinen, camphen, d-αphelandren, dipenten, foeniculin (panolprenyl ether) anis aldehyd và acidanisic. Tiểu hồi còn chứa các glucosid. Công dụng chữa đầy bụng, ăn không tiêu, đau bụng, nôn mửa, tiêu chảy, đau lưng do thận suy, ngộ độc thức ăn.

- Rượu chưng cất từ gạo: 30%vol , 600ml.

Tóm lại: Các loại thảo mộc nói trên, khi phối hợp với nhau có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực, tăng cường khả năng sinh lý, kích thích tiêu hóa.

- Công dụng: Giúp tăng cường sinh lực, giúp bồi bổ sức khỏe, giúp kích thích tiêu hóa.

 - Cách dùng: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 20-30ml hoặc tùy tửu lượng.

 

 

Nhà sản xuất: Công ty TNHH Thái Hòa

 Địa chỉ: 02 Hoàng Văn Thụ, Phường Quyết Thắng, TP. Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

ĐT: 060.863234 , 060.200203           Fax: 060.867599           Website: thaihoa.vn

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM TẠI ĐÀ NẴNG

Công ty thương mại và Du lịch hàng không miền trung

Địa chỉ: 62 Thái Phiên - TP Đà Nẵng

 

 

Các sản phẩm khác

THÁI HÒA PHONG THẤP HOÀN

(Thực phẩm chức năng)

TRÀ HÒA TAN TRINH NỮ HOÀNG CUNG

(Thực phẩm chức năng)

TRÀ HÒA TAN LINH CHI NGỌC LINH

(Thực phẩm chức năng)

TRÀ TÚI LỌC NGŨ VỊ TỬ NGỌC LINH

(Thực phẩm chức năng)